Giới thiệu cửa hàng

Siêu thị đặc sản Hương Đà

Hệ Thống Siêu Thị Đặc sản Hương Đà, chuyên phục vụ mua sắm Đặc Sản Đà Nẵng và các tỉnh thành Miền Trung với hơn 1000 lượt khách mua sắm mỗi ngày. Không gian thoáng mát, hiện đại, tọa lạc những vị trí trung tâm thuận tiện cho Quý Du Khách muốn thăm quan mua sắm đặc sản khi du lịch tại thành phố đáng sống.

Cửa hàng Chuyên Nghiệp, Nhân Viên Tư Vấn nhiệt tình và Chất Lượng Sản Phẩm luôn được xem là tiêu chí HÀNG ĐẦU.

Khi thăm quan mua sắm tại đây, Quý Khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Để có hơn 2.000 mặt hàng Đặc Sản Đà Nẵng, Đặc Sản Miền Trung,mực 1 nắng, mực khô, quà lưu niệm, tinh dầu tràm, trầm hương, hải sản khô, nem, tré, chả bò, mực một nắng… Hương Đà đã nỗ lực kiểm định chất lượng từng loại sản phẩm, từng cơ sở sản xuất, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, nguồn gốc sản phẩm phải xuất xứ từ địa phương có đặc sản tiêu biểu.

Không dừng lại đó, đội ngũ nhân viên Hương Đà luôn được trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về đặc sản từng vùng miền, hương vị mỗi sản phẩm cũng như am hiểu về ẩm thực, danh lam thắng cảnh để tư vấn cho Quý Du Khách thỏa thích khám phá.

Là một trong những hệ thống cửa hàng siêu thị đặc sản lớn trên toàn quốc, được sự lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Chắc chắn Quý Khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời qua từng món Đặc Sản khi thăm quan mua sắm tại Đặc Sản Hương Đà.

CS1: Ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Nghinh – TP. Đà Nẵng

CS2: 04 Duy Tân – TP Đà Nẵng

CS3: 333 Hoàng Văn Thái – TP Đà Nẵng

CS4: 30, 32, 34 Nguyễn Văn Linh – TP Đà Nẵng

CS5: Lô 20 Hoàng Quốc Việt – TP Hạ Long – Quảng Ninh

CS6: 02 Hoàng Diệu – TP Nha Trang

CS7: 02 Nguyễn Thiệt Thuật – TP Nha Trang

CS8: 24 Ngũ Chỉ Sơn – Thị xã Sapa – Tỉnh Lào Cai

CS9: 07 Trần Quốc Toản – TP Đà Lạt

CS10: 125 Nguyễn Đình Chiểu – TP. Phan Thiết

 

CSKH – Đặt hàng: 0896.221.122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.22.11.22