Thứ ba, 02/10/2018

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH AN GIANG HẤP DẪN

Vì đời là những chuyến đi, mà đi biết bao giờ mới hết, nhiều khi tới rồi lại muốn quay lại thêm một lần nữa. Với chuyến du lịch miến Tây về với An Giang đó sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời nếu bạn lên được cho mình những điểm đến giá trị trong chuyến du lịch An Giang của mình.

Du lịch An Giang mùa nước nổi.

Bạn đã đi hết mảnh đất hình chữ S này, những bạn trẻ hiện nay có thích khám phá sự bình yên của miền Tây sông nước. Có thích cái xanh của núi rừng? Hay nghe những tiếng chim hót trên những nhánh cây cao vút khi thả mình trôi ghe trong một buổi trưa rợp bóng mát.

Du lịch An Giang là một trải nghiệm cuộc sống thực sự khác biệt với nhiều người vào bất kỳ mùa nào trong năm. An Giang là điểm đến chưa thực sự quá đông đúc, chưa tới mức chúng ta phải bon chen xếp hàng để tới bất kỳ một địa điểm nào đó.

Nằm ngay cạnh dòng sông Cửu Long màu mỡ, mẹ thiên nhiên mà tới cho An Giang một điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế nông nghiệp. Không chỉ vậy những cánh rừng ngập mặn nơi đầu còn là yếu tố giúp du lịch An Giang phát triển mạnh hơn về du lịch sinh thái. An Giang giống như một bức tranh thu nhỏ  miền tây sông nước đầy sắc màu nhưng vô cùng bình yên và thơ mộng.

Điểm đến du lịch An Giang 2 ngày 1 đêm

An Giang là một điểm đến phù hợp cho những ngày cuối tuần. Với những ai không có nhiều thời gian thì một tour du lịch An Giang cuối tuần 2 ngày 1 đêm là lựa chọn phù hợp cho những ngày stress với đống giấy tờ hằng ngày.

Rừng tràm Trà Sư

Tới du lịch An Giang việc đầu tiên là phải tới thăm và ngồi ghe thăm thú những vẻ đẹp trong những cánh rừng ngập mặn của miền Tây sông nước. Khu du lịch sinh thái Rừng tràm Trà Sư có diện tích khoảng 850 ha, thuộc địa phận huyện Tịnh Biên. Với môt hệ sinh thái rừng ngập mặn vô cùng phong phú đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội thả hồn theo dòng nước gặp gỡ muôn loài, thăm thú một vẻ xanh mát của rừng rậm nơi đây.

Vào những buổi sớm khi ánh nắng bắt đầu ló rạng, đó cũng là lúc bạn được nghe và thường thức hương vị của thiên thiên với tiếng chim hót và hương sương mai còn đọng trên lá.

Ghé thăm Châu Đốc, Long xuyên

Đây là hai thành phố lớn thuộc tỉnh An Giang. Là nơi tập trung nhiều điểm du lịch đáng lui tới khi đến du lịch An Giang.

  • Long Xuyên là thành phố lớn và có lượng cư dân đông thứ 2 tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Gắn liền với tuổi thơ của đồng chí Tôn Đức Thắng. Chợ nổi Long Xuyên là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Long Xuyên, An Giang. Bạn sẽ được chứng kiến không khí giao lưu buôn bán của người dân, tất cả nông sản, hàng hóa, hoa quả, thức ăn, sản vật… Từ thuyền nhỏ cho đến thuyền lớn đều tụ họp tại chợ nổi và tạo nên khung cảnh nhộn nhịp, náo nhiệt vào mỗi buổi sáng sớm.

Kết quả hình ảnh cho chợ nổi long xuyên

  • Tới Châu Đốc là bạn đã đặt chân tới địa điểm nhộn nhịp nhất của mảnh đất du lịch An Giang. Tại đây bạn có thể ghế thăm một vài địa điểm như” Núi Sam có rất nhiều đền chùa như: Chùa Tây An, Chùa Phước Điền, Miếu Bà chúa Xứ, Thoại Ngọc Hầu…

Hồ nước ngọt Búng Bình Thiên

Tại Búng Bỉnh Thiên, các bạn có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động thăm quan hay vui chơi giải trí rất hấp dẫn cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Với 100-200k bạn có thể thuê thuyền, hay ghe và thăm quan hết khu vực hồ nước ngọt này. Điều bạn nên thưởng thức và ngắm nhìn trọn vẹn trong chuyến di thăm quan hồ nước ngọt Búng Bình Thiên là những khung cảnh còn được bảo tồn trọn vẹn tại nơi đây.

 

bung-binh-thien

Du khách cũng có cơ hôi lạc vào rừng hoa điên điển, một loài hoa nổi tiếng của miền Tây sông nước, được dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn nổi tiếng tại Miền Tây. Cũng trong chuyến khám phá sông nước An Giang hay hồ Búng Bình Thiên du khách cũng đừng bỏ lỡ những món ăn được coi là đặc biệt ở nơi đây.

Nguồn: dulichvakhampha