Thứ hai, 14/05/2018

Mát lạnh ngày hè với kem ni-tơ

Hẳn đứa trẻ nào cũng nghe “thèm thèm” vị kem mát lạnh, tê đầu lưỡi mỗi mùa hè về. Nếu như ngày xưa là cây kem que, kem ly, kem ốc quế thì bạn trẻ ngày nay mê mệt với kem ni-tơ hay còn gọi là kem khói. Tại Cloudy Nitrogen Nito Icecream & Drinks (có 2 địa chỉ ở 91 Phan Châu Trinh với kiến trúc nhà ngói xưa cũ và 71 Lý Tự Trọng với kiến trúc ngói Đà Lạt), bạn trẻ Đà Nẵng tha hồ thưởng thức loại kem mát lạnh này trong không gian độc đáo, vừa cổ điển vừa hiện đại.

 

Sức chứa tại mỗi địa điểm từ 100-200 khách khiến bạn có thể rủ rê cả gia đình hoặc cả hội bạn thân đến đây để thưởng thức ly kem mát lạnh. Bên cạnh loại kem ni-tơ siêu nổi tiếng, Cloudy Nitrogen Nito Icecream & Drinks còn thu hút bạn trẻ bởi thực đơn đồ uống vô cùng đa dạng, lên đến gần 100 loại.
Từ kem, yaourt, nước trái cây đến trà sữa, soda, các loại kem đá được pha hỗn hợp khác. Bên cạnh đó, thực đơn ăn vặt cũng vô cùng đặc sắc, được cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của tất cả mọi người như cá viên chiên, chả quế, hồ lô, ốc nhồi…
Điều khiến Cloudy thu hút bạn trẻ là mô hình hoạt động khá hiện đại. Bạn không chỉ đến đây tụ tập bạn bè, trò chuyện thỏa thích trong một không gian mở mà còn có thể gọi đồ ăn, thức uống về nhà. Quán cũng có trang fanpage tương tác với khách hàng khá tích cực.