Thứ ba, 04/07/2017

Hớp hồn team ‘sống ảo’ với tiểu Santorini trắng xanh đẹp ‘chuẩn’ Hy Lạp mê mẩn giữa mây trời Đà Nẵng

Với phong cảnh tự nhiên thoáng đãng cùng lối kiến trúc đẹp hết sức của mình, phim trường Island là khu dã ngoại lý tưởng cho các bạn trẻ và gia đình dịp cuối tuần, và đây cũng là nơi có vô số cảnh sắc giúp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới và quay MV vô cùng ấn tượng.

Không giống như nhiều phim trường nhân tạo thông thường khác, phim trường Island gây ấn tượng bởi kiến trúc tối giản và tinh tế trong thiết kế nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và thanh lịch trong từng bối cảnh. Đặc biệt, không gian thoáng đãng với đồng cỏ mênh mông bát ngát đầy màu sắc thiên nhiên hoang dã luôn giúp bạn thư thái và nhẹ nhàng khi đặt chân đến.

Những ngôi nhà trắng muốt với cánh cửa màu xanh nhỏ ngọt ngào xinh xinh san sát nhau cái thấp cái cao ở Đà Nẵng, sẽ làm bạn có cảm tưởng như đang đứng ở hòn đảo Santorini của Hy Lạp ở biển Địa Trung Hải vậy.

“Tiểu Santorini” này cũng được xây dựng theo lối kiến trúc tiêu biểu là mái vòm và những ô cửa sổ đối xứng tạo nên một chỉnh thể hài hòa, đẹp mắt.

Nơi đây sở hữu những ngôi nhà màu trắng xuất hiện giữa mây trời Đà Nẵng, với xung quanh là cỏ cây, hoa lá, là biển cả xanh tươi. Với cái nắng, với cái gió Đà Thành cũng khiến bạn như được khám phá không khí của Địa Trung Hải bao trùm sẽ là nơi mang lại cho bạn những tấm hình sống ảo cực tuyệt mê.

Đây sẽ là nơi mang lại cho bạn những tấm hình sống ảo cực kỳ xịn và lung linh.
Tiểu Santorini  này chính là một phim trường nằm ngay sát chân cầu Thuận Phước (1A Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).
Chân chờ gì nữa, ghé ngay một chút Hy Lạp giữa trời Đà Nẵng thôi nào !!!